Giới thiệu

" Thư Ngõ "

          Đại lý Lữ Hành Tour Danang24h xin gửi tới quý khách hàng lời chúc sức khoẻ và thành công !

         Trãi qua thời gian xây dựng, thành lập và phát triển, đến nay TourDanang24h (là Đại lý Lữ Hành duy nhất và độc quyền của Công Ty TNHH MTV Đà Nẵng Galaxy) đã trở thành một thương hiệu uy tín, chất lượng trong lĩnh vực du lịch tại Việt Nam. Với mục tiêu “Trở thành nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất cho du khách” Chúng tôi đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đa dạng hóa sản phẩm để đáp ứng tốt hơn mọi nhu cầu của quý khách hàng nước.

            Ngoài việc được biết đến là đại lý Lữ hành, có thế mạnh về Chuyên Tour Miền Trung  “ Bà Nà, Huế, Hội An, Cù Lao Chàm, Thần Tài, Mỹ Sơn ....” Bên cạnh đó các dịch vụ bỗ trợ như:

Cho Thuê Xe Du Lịch ( 4 - 7- 16- 29 - 35 - 45 ) với một đội xe hoàn toàn mới, tài xế chuyên nghiệp và cẩn thận.

Tư vấn làm Passport, Visa, Đặt phòng Khách Sạn, Nhà Hàng.............

Vận chuyển, đai lý vé máy bay quốc tế và nội địa....chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng về sự tiện lợi, nhanh chóng.

            Với phương châm "Sự hài lòng và tin cậy của Quý khách chính là khởi nguồn cho sự phát triển thịnh vượng của chúng tôi". Với chính sách giá cả hợp lý, chế độ hậu mãi hấp dẫn, phục vụ nhiều đối tượng với mục tiêu “Du lịch giá rẻ, chất lượng vàng”. Đến với TourDanang24h, quý khách luôn được đón chào nồng nhiệt, phục vụ chu đáo bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu nhiệt huyết và giỏi chuyên môn, quý khách sẽ thật sự yên tâm thực hiện chuyến trải nghiệm của mình tại những vùng đất mới lạ và hấp dẫn.

          Một lần nữa TourDanang24h gửi tới quý hàng lời cám ơn chân thành sâu sắc vì đã ủng hộ dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Hy vọng sự hợp tác giữa hai bên ngày càng phát triển bền vững.

       Trân Trọng…. ! Xin Chân Thành Cảm Ơn Quý Khách Hàng.