Thuê hướng dẫn viên du lịch tại Đà Nẵng

Mô tả: Thuê hướng dẫn viên du lịch tại Đà Nẵng.

Giá Tour: 400.000 vnd

Thời gian:1 ngày hoặc dài ngày

Phương tiện:Chưa bao gồm

Điểm khởi hành: Hằng ngày

Điểm đến: Đà Nẵng - Huế - Hội An - Bà Nà Hills - Cù Lao Chàm - Ngũ Hành Sơn - Núi Thần Tài

Lịch trình:Đi từ Đà nẵng

 Thuê hướng dẫn viên du lịch tại Đà Nẵng.

  Lời đầu tiên Tour Đà Nẵng 24h kính chào quý khách! Sau thời gian làm việc mệt mỏi chắc có lẽ ai cũng muốn có một khoảng thời gian nghỉ ngơi hoặc đi du lịch đây đó với bạn bè hay gia đình. 

 Thế nhưng để tổ chức một chuyến du lịch cho gia đình hay công ty cũng không đơn giản theo kiểu "xách balo lên và đi", quý vị chắc hẳn phải lên lịch trình, vé máy bay, tàu xe, nơi ở, đi những điểm nào...bla bla bla bla. Nếu quý khách đặt tour trọn gói thì có lẽ không nói làm gì, nhưng nếu quý khách thích tự đi và khám phá đồng thời muốn có nhiều thời gian hơn cho gia đình và bạn bè mà không phải theo tour thì việc lên kế hoạch là điều cần thiết.

 Đến nơi rồi, xe cộ có thể tự book nhưng chắc hẳn quý khách sẽ cảm thấy vô vị và nhàm chán nếu không có một" người dẫn đường" và hoàn toàn mù tịt về thông tin lịch sử văn hóa địa danh nơi mình đang tới, như vậy đó sẽ là điều cực kỳ đáng tiếc vì có thể quý khách chỉ đi nơi đó 1 lần trong đời. Hiều được sự mong mỏi đó, Tour Đà Nẵng 24h cung cấp dịch vụ cho thuê hướng dẫn viên tại Đà Nẵng để dẫn quý vị, gia đình bạn bè hay công ty đi tham quan du lịch khi quý khách đến Đà Nẵng. Chúng tôi có 1 đội ngũ hướng dẫn viên trẻ trung, nhiệt tình, năng động và đặc biết có kiến thức nghiệp vụ du lịch rất cao sẽ làm hài lòng những quý khách khó tính nhất.

Gía thuê Hướng Dẫn Viên :

- Hướng dẫn viên Tiếng Việt : Từ 400.000 vnd/1 ngày/ 1 tour (Nhóm từ 3-10 khách). Trên 10 khách xin liên hệ trực tiếp

- Hướng dẫn viên Tiếng Anh: Từ 500.000 vnd/1 ngày/1 tour

- Hướng dẫn viên Tiếng Hàn: Từ 60 usd/1 tour/1 ngày

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Tour Đà Nẵng 24h

Mobile: 0905.777.229 0935.434.335

Website: www.tourdanang24h.com - www.citytourdanang.com

Thuê hướng dẫn viên du lịch đi Bà Nà | Thuê hướng dẫn viên du lịch đi Huế | Thuê hướng dẫn viên du lịch đi Cù Lao Chàm | Thuê hướng dẫn viên du lịch đi Hội An | Thuê hướng dẫn viên du lịch đi Núi Thần Tài Đà Nẵng | Thuê hướng dẫn viên du lịch đi City tour đà nẵng | Thuê hướng dẫn viên du lịch đảo Lý Sơn | Thuê hướng dẫn viên du lịch đi bán đảo Sơn Trà | Thuê hướng dẫn viên tiếng Anh tại Đà Nẵng | Thuê hướng dẫn viên tiếng Hàn tại Đà Nẵng.

 

Tour Liên Quan

 • Tuyến xe buýt đi Vinpearl Land Nam Hội An từ Đà Nẵng hằng ngày

  Thời gian:1 ngày

  Phương tiện:Ô tô

  Chi phí:0 vnd

  Lịch trình: Đà Nẵng - Vinpearl Land Nam Hội An - Đà Nẵng

  Điểm khởi hành: Đà Nẵng

  Điểm đến: Vinpearl Land Nam Hội An

  Hình thức: Tuyến xe buýt đi Vinpearl Land Nam Hội An từ Đà Nẵng hằng ngày sẽ giúp quý khách tiết kiệm chi phí và công sức thời gian.

  Chi tiết